Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt

Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt

Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt

Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt

Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt
Thư mời hợp tác Kinh Doanh - Gấc Việt

Chi tiết

Thư mời hợp tác Kinh Doanh

Ngày đăng: 23-02-17

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần MEKONG HERBALS  xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần MeKong Herbals là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và chiết xuất dược liệu : Chiết xuất dầu Gấc, dầu quế, dầu nghệ, dầu chum ngây, dầu thực vật,…Đồng thời tạo thêm các cơ hội cung cấp các giải  pháp kinh doanh cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “cùng hợp tác cùng có lợi”, CTY CP MeKong Herbals luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Với hệ thống máy móc hiện đại có sẵn : Dây chuyền ép dầu bằng bằng nhiệt lạnh, hệ thống nghiền dược liệu liên hoàn, hệ thống sấy lạnh, hệ thống sản xuất nước trái cây cô đặc, sản xuất đóng gói trà túi lọc, gia vị dạng túi nhỏ,viên nang dầu gấc, viên nang bột gấc, tinh dầu Gấc, dầu sả, dầu dừa, dầu hạt chum ngây,…

Chúng tôi nhận hợp đồng cung ứng sản phẩm dạng nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm,…gia công đóng gói hoặc thực hiện theo đơn đặt hàng của khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chuẩn cao nhất, sản xuất theo quy trình khép kín đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu .

Công ty cổ phần MEKONG HERBALS  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động sản xuất, chế biến, chiết xuất dược liệu, tinh dầu, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…Một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 3 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Nhận gia công đóng gói theo bao bì, nhãn mark của khách hàng;

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Gia công với nguyên liệu và tiêu chuẩn do khách hàng cung cấp;

3. Hình thức hợp tác thứ ba : Liên kết với CTY CP Mekong Herbals để phát triển sản phẩm do Mekong Herbals sản xuất thông qua các phương thức : Nhà phân phối, đại lý bán hàng, cộng tác viên…

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần Mekong Herbals  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin nêu trên./.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                 Tổng Giám Đốc

Đối tác của chúng tôi